Phụ tùng Hodavi

Top 5 phụ tùng Hodavi giá tốt nhất 2022

Hodavi là thương hiệu sản xuất phụ tùng xe máy nổi tiếng và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng ủng hộ với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như : dây thắng hodavi, dây ga hodavi, dây col hodavi, dây công tơ mét hodavi, chén cổ hodavi… Dưới đây Phụ Tùng Minh Hưng xin giới thiệu đến các bạn top 5 phụ tùng Hodavi giá tốt nhất 2022.

1. Top 5 phụ tùng Hodavi giá tốt nhất 2022

1. Dây thắng Hodavi

Dây thắng là sợi dây liên kết giữa tay thắng và bố thắng của xe xe, khi ta tiến hành thao tác bóp thắng xe, dây thắng sẽ kéo bố thắng kẹp chặt lại đùm ( hoặc đĩa thắng )của xe, giúp chiếc xe giảm tốc độ và dừng lại. Sau một thời gian sử dụng dây thắng xe máy sẽ dần bị mài mòn có thể bị đứt khiến cho hệ thống phanh trên xe không thể hoạt động được. Khi đó các bạn cần tiến hành thay thế dây thắng cho chiếc xe của mình.

Dây thắng Hodavi là một sản phẩm chất lượng đến từ Thái Lan, có đầy đủ các loại dây thắng từ xe phổ thông đến xe tay ga, xe tay côn như : Dây thắng Exciter Hodavi, dây thắng Wave Hodavi, dây thắng Vision Hodavi

dây thắng sirius hodavi

Dây thắng Sirius Hodavi

2. Dây Côn Hodavi

Dây côn xe máy là một bộ phần rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn của người điều khiển xe máy. Do đó, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra cũng như thực hiện bảo dưỡng. Một trong những vấn đề hư hỏng của dây côn mà chúng ta thường thấy nhất là dây côn bị đứt. Khi 1 phần lõi cáp bên trong dây côn đã đứt, phần còn lại không xoắn nữa mà duỗi thẳng hơn làm dây côn dài ra. Điều này rất dễ phát hiện ra trong quá trình điều khiển xe máy. Ngoài ra, dây côn sẽ không hoạt động tốt khi có dấu hiệu bị tưa sợi. Trường hợp này bạn có thể dễ dàng kiểm tra và nhận thấy bằng mắt thường. Khi dây côn gặp vấn đề hư hỏng các bạn bắt buộc phải thay mới dây côn cho chiếc xe của mình.

  • Dây côn Hodavi là một sản phẩm cao cấp chuyên dành cho các loại xe tay côn như Exciter , Winner…
  • Dây côn Hodavi được làm từ nguyên liệu cao cấp nên vô cùng bền bỉ, lõi cáp chắc chắn hạn chế tối đa tình trạng tưa sợi, đứt gãy.
  • Dây côn Hodavi nổi tiếng với các sản phẩm : Dây côn Exciter 150 Hodavi, dây côn Winner Hodavi, dây côn Axelo Hodavi

dây côn Exciter 150 hodavi

Dây côn Exciter 150 Hodavi

3. Dây ga Hodavi

Dây ga có tác dụng giúp người lái điều khiển tốc độ của xe sao cho phù hợp khi tham gia giao thông. Dây ga sau một thời gian sử dụng bụi bẩn sẽ bám vào các chi tiết bên trong khiến chúng không còn hoạt động trơn tru như ban đầu. Để tránh dẫn đến tình trạng kẹt tay ga, thậm chí là mất kiểm soát phương tiện, bạn nên vệ sinh, thay dây ga xe máy định kỳ.

  • Dây ga Hodavi chính hãng thay thế như zin, độ bền cao khó đứt, giúp thao tác tăng giảm ga nhẹ nhàng hơn.
  • Dây ga Hodavi được sản xuất cho nhiều dòng xe như : Dây ga Dream Hodavi, Dây ga Sh Hodavi, Dây ga Winner Hodavi, Dây ga Vario Hodavi

dây ga winner hodavi

Dây ga Winner Hodavi

4. Dây công tơ mét Hodavi

Dây công tơ mét xe máy là một bộ phận quan trọng trên xe máy giúp người lái có thể kiểm soát được tốc độ di chuyển của mình cũng như số km đã đi được khi tham gia giao thông, tránh trường hợp đi quá nhanh hay vượt quá tốc độ tại các đường hạn chế tốc độ. Dây công tơ mét sau một thời gian sử dụng do bị mài mòn hoặc va chạm sẽ bị đứt khiến cho đồng hồ xe không còn báo tốc độ di chuyển được nữa. Khi đó các bạn cần tiến hành thay thế dây công tơ mét cho chiếc xe của mình.

  • Dây công tơ mét Hodavi sản phẩm chất lượng đến từ Thái Lan
  • Có đầy đủ sản phẩm cho các loại xe thông dụng như : dây công tơ mét sirius hodavi, dây đồng hồ dream hodavi.

dây đồng hồ sirius hodavi

Dây đồng hồ sirius Hodavi

5. Chén cổ Hodavi

Chức năng chính của bộ chén cổ là giúp ta có thể bẻ lái dễ dàng nhờ những bộ chén và bi đạn. Nhưng theo thời gian bộ chén cổ sẽ bị mòn, đặc biệt khi lái xe ở những đoạn đường xấu nhiều gồ ghề, nhiều ổ gà thì cổ xe sẽ nảy dẫn đến chén cổ bị mẻ, bể bi, sơ cứng…Khi chén cổ xe máy bị hỏng, mòn thì cách duy nhất là bạn phải thay thế bộ mới để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

chén cổ hodavi

Chén cổ yamaha Hodavi

 

  • Chén cổ Hodavi sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ thái lan.
  • Giúp cho xe chạy êm, không bị sàng lắc, quơ đầu.
  • Chén cổ Hodavi có đầy đủ sản phẩm cho các loại xe như : Chén cổ sirius Hodavi, chén cổ Exciter 150 Hodavi, chén cổ Dream Hodavi

chén cổ dream hodavi

Chén cổ Dream Hodavi

2. Mua phụ tùng xe máy Hodavi ở đâu ?

Trên đây là các phụ tùng Hodavi chất lượng cao, giá rẻ được bán chạy nhất trên thị trường mà đại lý Phụ Tùng Minh Hưng muốn giới thiệu đến các bạn. Để tìm mua các sản phẩm phụ tùng xe máy Hodavi chính hãng với giá tốt nhất, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ : Phụ Tùng Minh Hưng, Quốc lộ 20, Thôn 3, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng ( đối diện ngân hàng Agribank Lộc An ), hoặc thông qua sdt  0329393941 gặp Trí để được tư vấn và phục vụ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *