bố thắng xe máy

Bố thắng Recto chính hãng giá tốt nhất

Bố thắng Recto là một thương hiệu nổi tiếng và đã khẳng định được tên tuổi tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm bố thắng chất lượng cao. Bố thắng Recto bao gồm 2 loại đó là bố thắng đùm Rectobố thắng đĩa Recto. Tại Lâm Đồng phụ tùng Minh Hưng đang là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm bố thắng Recto.

1. Bố thắng Recto của nước nào sản xuất ?

Bố thắng Recto được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Nhật Bản.

 • Bố thắng Recto luôn luôn an toàn với công nghệ hiện đại, làm cho má phanh tăng sức mạnh và độ bám khi sử dụng, lực thắng ít hơn so với sản phẩm thông thường.
 • Bố thắng Recto đẹp và thẩm mĩ. Bố thắng Recto có độ mài mòn thấp với công nghệ  tăng tuổi thọ gấp 2 lần.
 • Bố thắng Recto là sản phẩm được bảo vệ tốt với công nghệ giúp đĩa không bị trầy xước, không cần mài đĩa (vớt đĩa) khi thay bố thắng.
 • Bố thắng xe máy là một bộ phận rất quan trọng, ảnh hưởng tới sự an toàn của người điều khiển xe, và cũng ảnh hưởng tới độ bền của các chi tiết khác vì vậy bố thắng Recto xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

2. Bố thắng Recto bao gồm những loại nào ?

Bố thắng đùm Recto

 • Bố thắng đùm Recto là sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ thái lan.
 • Được làm từ nguyên liệu cao cấp giúp xe thắng êm ái, không bị kêu khi gặp trời mưa.
 • Bố thắng đùm Recto dành cho các loại xe số phổ thông như :Dream, Wave, Future…

 

bố thắng đùm recto

Bố thắng đùm Recto

Bố thắng đĩa Recto

 • Sản phẩm bố thắng đĩa Recto nổi tiếng của Thailand  100% không chứa chất Amiang.
 • Chịu hãm tốt ở tốc độ cao, nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe.
 • Không làm hại mặt đĩa, không bị kêu khi gặp trời mưa.
  bố thắng sau winner recto

3. Khi nào nên thay bố thắng cho xe náy

Bố thắng là bộ phận quan trọng giúp các bạn giảm tốc độ và sử lí các trường hợp bất ngờ khi tham gia giao thông. Sau một thời gian sử dụng các bạn kiểm tra nếu thấy bố thắng xe có hiện tượng đã bị mài mòn gần hết phần bố, thao tắc thắng không còn chuẩn xác nữa, bố thắng phát ra những tiếng kêu két két khi gặp trời mưa thì các bạn nên tiến hành thay mới bố thắng cho chiếc xe của mình để tránh tình trạng hết bố gây hư hỏng đĩa cũng như đảm bảo an toàn.

bố thắng recto xe air blade

4. Mua bố thắng Recto ở đâu ?

Thông qua bài viết phía trên, hi vọng các bạn đã nắm được sơ bộ bố thắng Recto bao gồm những sản phẩm gì, bố thắng Recto sài có tốt không. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ  Phụ Tùng Minh Hưng, Quốc lộ 20, Thôn 3, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng ( đối diện ngân hàng Agribank Lộc An ). Hoặc sdt  0329393941 gặp Trí để được tư vấn miễn phí các vấn đề về Bố Thắng Recto cũng như các loại phụ tùng xe máy mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *